Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Oklahoma kết thúc mùa giải 2007 với tỷ số 11-3 với tư cách là nhà vô địch Big 12. Sooners trung bình 6,4 yard mỗi lần tấn công, nhiều nhất cho đội kể từ năm 1987. Hàng công sẽ tiếp tục phát triển, nhưng hàng thủ có thể là một dấu hỏi ở thời điểm này.

Bộ tứ vệ Sam Bradford của Sooners đã có mộ nguyễn công phương quảng ngãi t trong những mùa giải sinh viên năm nhất hay nhất trong lịch sử bóng đá đại học. Bradford ném xa 3.121 thước và 36 lần chạm bóng chỉ với 8 lần đánh chặn. Anh ấy dẫn đầu quốc gia về hiệu quả chuyền bóng và 36 đường chuyền chạm bóng của anh ấy là kỷ lục sinh viên năm nhất NCAA. Với một hàng tấn công tài năng và kinh nghiệm trước mặt và một đội quân vũ khí theo ý của mình, Bradford nên tiếp tục cải thiện trong mùa giải năm thứ hai của mình.

Đội hình tấn công Oklahoma được dẫn dắt bởi các cầu thủ tương lai của NFL là Duke Robinson và Phil Loadholt. Trên thực tế, cả năm người bắt đầu mùa giải này đều trở lại với một đội hình tấn công được xếp hạng là một trong những đơn vị hàng đầu của đất nước.

Các Sooners cũng chào đón sự trở lại của những người tiếp nhận rộng rãi Juaquin Iglesias và Manuel Johnson. Iglesias dẫn dắt đội mùa trước với 68 lần bắt bóng trong cự ly 907 yard và 5 lần chạm bóng. Junior Jermaine Gresham bước vào vị trí xuất phát ở cuối trận và dường như là một người để theo dõi.

Tiền bối Allen Patrick đã biến mất, nhưng cái tủ chẳng có gì ngoài việc để trống. Sự kết hợp của DeMarco Murray và Chris Brown trong 1.375 yard và 22 lần chạm bóng ở mùa giải trước. Murray mới chỉ là sinh viên năm hai, nhưng anh sở hữu tốc độ và khả năng khó nắm bắt tuyệt vời. Anh ấy rất có thể có một mùa giải tuyệt vời.

Hàng thủ chỉ trả về sáu lần xuất phát, nhưng ba trong số đó nằm dọc theo hàng phòng thủ. Oklahoma sẽ phải dựa vào 4 người phía trước để kiểm soát đường biên kịch; ít nhất là cho đến khi bảy người trở lại được giải quyết. Bốn người phía trước đều thành công như nhau trong việc ngăn chặn đường chạy và vượt qua vào năm 2007.

Đội hậu vệ chỉ trả về một cầu thủ khởi đầu, Ryan Reynolds, người có tiền sử chấn thương. Sự thành công của đơn vị này có thể phụ thuộc vào sự phát triển của các sinh viên năm nhất áo đỏ Travis Lewis và Austin Box, cũng như chuyển tiếp đại học của J.R. Bryant và Mike Balogun.

Người thứ hai trả lại cả hai an toàn từ mùa trước, Nic Harris và Lendy Holmes. Cả hai đều có tiềm năng toàn sao và họ sẽ cần phải thể hiện điều đó vì đội sẽ có hai hậu vệ cánh mới xuất phát trong mùa giải này. Những người bắt đầu có thể là học sinh lớp 12 Brian Jackson và năm hai Dominique Franks. Cả hai đều chơi tốt trong mùa xuân, nhưng vẫn còn phải xem điều đó diễn ra như thế nào trong mùa giải.

Người nhận Iglesias và Murray trở lại đội xuất phát hàng đầu quốc gia mùa trước. Mike Knall trở lại với tư cách là một trong những tay đánh bóng giỏi nhất của Big 12, nhưng Oklahoma cần một người đứng lên và giành được vị trí người đá phạt.

Lịch thi đấu thuận lợi cho các Sooners thực hiện một cuộc chạy đua tại chức vô địch quốc gia. Một rào cản có thể xảy ra là ngày 11 tháng 10 khi Oklahoma đi đến Dallas để đối mặt với Texas. Bradford nên tiếp tục gây ấn tượng với tài năng xung quanh anh ấy. Nếu hàng thủ có thể che giấu được sự non kém kinh nghiệm của mình, Sooners nên chiếm ưu thế với tư cách là nhà vô địch Big 12 South và giành quyền vào chơi cho chức vô địch quốc gia lần thứ tám của họ.

Categories: Business