Câu hỏi đó được hỏi thường xuyên hơn đối với các nhà văn tài chính và trên các trang web tài chính cá nhân. Phần kỳ lạ, là bản thân câu hỏi là vô nghĩa. Nó giống như hỏi tỷ số bóng đá đẹp là gì, hoặc màu sắc đẹp là gì. Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào lý do tại sao bạn hỏi.

Ví dụ, màu phù hợp cho áo bảo hộ của thợ săn là màu cam, nhưng màu tốt để sơn phòng đọc yên tĩnh của bạn chắc chắn không phải là màu cam. Điều gì tạo nên điểm tín dụng tốt phụ thuộc vào lý do tại sao bạn yêu cầu.

Một số khoản vay có rủi ro cao hơn những khoản khác. Theo phân cấp rủi ro, các khoản cho vay không có tài sản đảm bảo sẽ rủi ro hơn các khoản cho vay có tài sản thế chấp khó bán hoặc khó định giá, rủi ro hơn các khoản vay mua ô tô, rủi ro hơn các khoản vay thế chấp, rủi ro hơn các khoản vay được đảm bảo bằng tiền gửi. Đối với mỗi loại khoản vay, bạn sẽ cần một điểm tín dụng khác nhau. Xếp hạng tín dụng cao nhất sẽ cần thiết cho các khoản vay rủi ro nhất.

Điểm tín dụng xấu là gì

Cách dễ nhất để bắt đầu trả lời câu hỏi, là xác định điểm tín dụng xấu là gì. Bất kỳ điểm nào dưới 650 được coi là điểm phụ. Nói cách khác, mọi thứ dưới 650 chúng tôi có thể loại bỏ là một điểm tốt.

Điểm tín dụng tuyệt vời là gì

Ở đầu kia của phổ điểm là một điểm tín dụng thực sự tuyệt vời. Ở đây, mọi thứ có thể thay đổi nhiều hơn một chút, nhưng trên thực tế, điểm tín dụng trên 750 được coi là xuất sắc. Nếu bạn từng bị từ chối khoản vay có điểm tín dụng hơn 750, đó sẽ là lý do không liên quan đến tín dụng của bạn. Ví dụ, một số khoản vay nhất định có thể yêu cầu một số thu nhập tối thiểu. Rốt cuộc, cho dù tín dụng của bạn lớn đến đâu, không có cách nào để một người kiếm được 60.000 đô la mỗi năm trả hết khoản vay 800.000 đô la trong 2 năm mà hầu hết tiền đã nằm trong tài khoản ở đâu đó.

Điểm tín dụng tốt

Điều đó làm cho điểm tín dụng nằm trong khoảng từ 650 đến 750 là những điểm có thể được coi là điểm tín dụng tốt.

Ở cấp độ này, tất cả đều đi xuống khoản vay.

Các khoản cho vay không có tài sản thế chấp sẽ yêu cầu điểm tín dụng lớn trừ khi đó là khoản vay nhỏ. Người cho vay có thể bù lỗ cho các khoản vay nhỏ hơn thi truong chuyen nhuong arsenal bằng cách tính lãi suất cao hơn. Nếu một người cho vay cho 100 khoản vay với lãi suất cao hơn có nghĩa là mỗi khoản vay tạo ra lợi nhuận cao hơn. Vì vậy, nếu 5 đến 10 người đi vay vỡ nợ, khoản thu nhập đó có thể bù đắp những tổn thất đó và vẫn tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả lãi suất bằng thẻ tín dụng, điểm tín dụng tốt cho khoản vay tín chấp là 730 hoặc cao hơn.

Categories: Business