Huấn luyện tốc độ trong bóng đá cũng quan trọng như rèn luyện sức mạnh. Bạn phải phát triển sự kết hợp của sức mạnh, tốc độ, sức mạnh bùng nổ và trực giác để trở thành tổng thể thể thao sẽ thống trị trên sân trong trận chiến! Các cầu thủ xếp hạng cao trong số các đồng nghiệp của họ vượt trội hơn họ trong các sự kiện như chạy nước rút 10 yard và 40 yard. Thông thường, sự khác biệt giữa tốt và xuất sắc chỉ nằm ở tốc độ.

Ngoài ra còn có một bài học quan trọng cần được học về sự khác biệt giữa tốc độ và gia tốc. Trong phần lớn các lần chơi trong một trận bóng đá, hầu hết các cầu thủ không phủ quá 15 đến 20 yard. Điều này có nghĩa là hầu hết người chơi thậm chí không bao giờ đạt được tốc độ tối đa của họ. Thay vào đó, họ thấy lợi thế hơn khi có thể tạo ra những đợt tăng tốc bùng nổ. Vì lẽ đó  son heung-min body , chúng ta có thể dễ dàng suy ra rằng khi tập luyện tốc độ cho bóng đá, việc tập trung chạy nước rút 100, thậm chí 50 yard là không có lợi. Bạn cần tập trung vào những chặng chạy ngắn – những chặng nước rút có liên quan đến nhiệm vụ trước mắt.

Các phương pháp hiệu quả để tăng tốc

Mặc dù một số người được sinh ra để chạy nhanh hơn những người khác, nhưng mọi người đều có thể nâng cao tốc độ và thời gian tăng tốc của mình. Bạn có trong mình sức mạnh để trở thành một người chạy nhanh hơn – một kẻ tấn công hoặc phòng thủ bùng nổ hơn. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để làm như vậy:

1. Để tăng tốc độ ngoài luồng, bạn cần tăng sức mạnh tổng thể của mình.

1.1. Càng nhiều sức mạnh có thể được sử dụng từ các cơ chân của bạn mỗi khi chúng đẩy cơ thể bạn khỏi mặt đất, thì bạn sẽ tăng tốc nhanh hơn.
1.2. Bạn phải phát triển cả sức mạnh và tốc độ co trong cơ. Khi bạn tăng cường một trong những yếu tố này, bạn sẽ chạy nhanh hơn. Khi bạn tăng cả hai, bạn đi nhanh gấp đôi.

2. Để tăng tốc độ co cơ, bạn cần tập trung toàn lực vào các bài chạy nước rút ngắn và luyện tập plyometric.
2.1. Bài tập Plyometric là nhảy – thường được thực hiện chỉ với trọng lượng cơ thể của bạn. Thêm trọng lượng vào mắt cá chân của bạn hoặc bằng bất kỳ cách nào khác có thể nhanh chóng dẫn đến rách cơ và gân. Một chiến binh bị thương ngồi trên băng ghế dự bị và bỏ lỡ trận chiến. Hãy cẩn thận!

3. Bạn cần nghiên cứu và nâng cao cơ chế chạy của mình. Điều đó có nghĩa là bạn cần hiểu hình thức chạy nước rút thích hợp là gì.
3.1. Khi bạn chạy hiệu quả hơn, bạn chạy nhanh hơn. Giai đoạn = Stage.
3.2 Bắt đầu mỗi bước lái xe của bạn từ quả bóng của bàn chân – không phải ngón chân, không phải gót chân.
3.3 Ngả toàn bộ cơ thể về phía trước. Nhiều người mắc sai lầm khi chỉ nghiêng người từ thắt lưng trở lên.
3.4 PUSH lên khỏi mặt đất với mỗi và mỗi sải chân.
3.5 Bơm cùi chỏ của bạn về phía sau. Đừng vung tay trước mặt bạn.
3.6 Giữ yên đầu.
3.7 Giữ cho các cơ trên vỉ nướng của bạn vuông vắn

Categories: Business