Trong Bóng đá ảo, vị trí Tight End là vị trí mà bạn thấy hàng năm chủ sở hữu đưa người chơi đi quá sớm. Jason Witten sẽ đi vào vòng thứ hai hoặc thứ ba trong giải đấu của bạn vào Ngày Dự thảo, và sau đó 3 hoặc 4 kết thúc hàng đầu khác sẽ theo sau một trận tuyết lở mất giá trị. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị cám dỗ tham gia vào cơn sốt thất bại này. Hãy nhớ những điều Nên và Không nên làm dưới đây để nhận được giá trị tối đa từ vị trí ít quan trọng này.

Làm…
… bắt đầu tin đồn trở nên mạnh mẽ sau vòng hai! Bắt đầu thảo luận sớm về Jason Witten, Tony Gonzalez và Antonio Gates, và dành chút thời gian để thảo luận với những người chủ khác khi họ nghĩ rằng những con quái vật này sẽ ra đi. Hỏi chủ sở hữu họ số áo của kevin de bruyne nghĩ rằng Tight End ưu tú tiếp theo sẽ là ai; John Carlson của Seattle, Chris Cooley của Washington hay Owen Daniels của Houston? Bạn có thể bị cám dỗ để có được một kết thúc chặt chẽ ở vòng 4 sau khi bạn có RB RB WR trong danh sách của mình, sau khi làm theo lời khuyên trong 2 bài viết trước của tôi về Fantasy Football Draft Day Do’s và Dont’s. Hãy để những người khác đánh giá quá cao kết thúc chặt chẽ của họ và chỉ chọn kết thúc chặt chẽ của vòng thứ 4 nếu những điều sau áp dụng …

Làm…
… nhận một kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong vòng 4, nhưng chỉ khi bạn có RB RB và một chuyến bay hàng đầu WR! Bỏ qua bất kỳ ai khác ngoài một người chơi marquee loại Witten hoặc Gonzalez. Chỉ có 5 kết thúc chặt chẽ có hơn 800 yard vào năm ngoái và chỉ 4 có 7 TD trở lên. Nếu bạn có thể có được một TE ưu tú ở đây, thật tuyệt vời; nếu không, chỉ cần chờ đợi. 15 TE tiếp theo đều giống nhau.

ĐỪNG …
… băn khoăn nếu bạn phải giải quyết cho một TE vào cuối vòng! Sau khi hạ cánh QB RB RB WR WR (WR cho những giải đấu bắt đầu từ 3), hãy bắt đầu tìm kiếm, nhưng đừng chọn Donald Lee hoặc Ben Watson nếu có tài năng tốt hơn ở WR hoặc RB. Luôn chọn cầu thủ giỏi nhất hiện có ở vị trí kỹ năng sau khi bạn có 5 hoặc 6 người khởi đầu. Tôi đã có Visanthe Shiancoe vào cuối năm ngoái, và anh ấy đã làm việc tốt. Chúng tôi đã có một chủ sở hữu trong một giải đấu hạ Kellen Winslow ở vòng 4 năm ngoái, trong khi đó có rất nhiều tài năng RB và WR. Winslow bị thương và chủ sở hữu không bao giờ hồi phục sau một lần chọn sớm lãng phí.

ĐỪNG …
… ngại kích hoạt giao dịch ngay sau khi dự thảo cho Elite TE của bạn nếu nó cải thiện lõi RB hoặc WR của bạn! Nếu bạn nhận được Witten, hãy tiếp cận bất kỳ ai có bản nháp RB tốt nhất. Nếu bạn có thể thực hiện giao dịch 1 ăn 1 sau Ngày Dự thảo và chuyển một TE khởi đầu cho RB bắt đầu, hãy làm điều đó. Nên nhớ, chênh lệch giữa TE đứng thứ 5 và 12 năm ngoái là 270 yard và 2 TD. Điều đó có nghĩa là trong 12 đội Fantasy League, tất cả trừ 3 hoặc 4 đội sẽ có sản lượng gần giống nhau, vì vậy nếu bạn có thể chuyển Gonzalez hoặc Clark cho Pierre Thomas, hãy làm điều đó!

Kết thúc chặt chẽ thực sự là một cái gì đó tôi không nghĩ đến nhiều. Yêu cầu các nhà vô địch Liên đoàn giải thích chi tiết về đội chiến thắng của họ, và họ sẽ đề cập đến RB và WR, không phải TE. Chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng khi đến Ngày Dự thảo, và nếu bạn đọc tất cả các bài báo trong loạt bài “Ngày Dự thảo Nên làm và Không nên làm” của tôi, bạn sẽ sẵn sàng cho một hoạt động tốt trong năm 2009. Và hãy nhớ rằng, nghiên cứu là chìa khóa. Tôi nhận tất cả nghiên cứu của mình từ trang web của NFL và Hướng dẫn bóng đá giả tưởng của Sporting News.

Categories: Business